แนะนำแอปอำนวยความสะดวก

แนะนำแอปอำนวยความสะดวก เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น ใช้งานง่าย

แนะนำแอปอำนวยความสะดวก เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น ใช้งานง่าย ช่วยให้คุณจัดการทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปที่เรานำมาฝากต่อไปนี้ ไม่ว่าจะยุ่งยากแค่ไหน ก็ให้แอปพลิเคชั่นเหล่านี้จัดการให้คุณ โดยเราได้รวบรวมมาฝากถึง 5 แอปด้วยกัน รับรองได้เลยว่า โหลดติดเครื่องไว้ ยังไงก็ได้ใช้แน่ ๆ จะมีแอปไหนบ้างนั้น ไปดูกันค่ะ

แนะนำแอปอำนวยความสะดวก เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น

สำหรับแอปพลิเคชั่นที่เรานำมาฝากต่อไปนี้ เป็นแอปที่จะช่วยอำนวยความสะดวก ให้การใช้ชีวิตประจำวันของคุณสะดวกยิ่งขึ้น ซึ่งบางแอปก็อาจจะเป็นแอปที่หลายคนคุ้นเคย หรือรู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่บางแอปก็อาจจะเป็นแอปใหม่ ที่คนไม่ค่อยรู้จักมาก่อน แต่ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะใช้ยาก หรือซับซ้อน คุณสามารถดาวน์โหลดได้ที่ Play Store ของ Google Play ได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Andirod และ ios

Claim Di เคลมดิไม่ต้องรอประกัน

1. Claim Di เคลมดิไม่ต้องรอประกัน

แอปพลิเคชั่น ที่ช่วยให้คนขับรถ สามารถทำเคลมประกันภัยได้ด้วยตนเอง เพียงใช้ปลายนิ้วสัมผัส โดยไม่ต้องรอประกันอีกต่อไป “การรอประกัน” ที่มีกระบวนการค่อนข้างล่าช้า ในยุคที่คนมีสมาร์ทโฟนใช้กัน Claim Di เป็นแอปพลิเคชั่นที่ช่วยให้เราแก้ปัญหานี้ ได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น เมื่อเกิดอุบัติเหตุ รถชน หรือรถเสีย คุณสามารถนำสมาร์ทโฟน มาทำการ Shake กับโทรศัพท์ของคู่กรณี เพียงเท่านี้ ระบบจะอนุมัติการเคลมได้ 

jord sabuy หมดกังวลเรื่องที่จอดรถ

2. jord sabuy หมดกังวลเรื่องที่จอดรถ

ปัจจุบัน คนกรุงเทพฯ ที่มีรถเกินร้อยละ 90 น่าจะต้องเคยประสบกับปัญหาเรื่องที่จอดรถ ทุกวันที่เราขับรถออกจากบ้าน นอกจากต้องเผาผลาญน้ำมัน ไปกับการจราจรที่ติดขัดแล้ว เรายังจะต้องขับวนหาที่จอด ที่ดูยังไงก็ไม่เพียงพอกับจำนวนรถบนถนนสักเท่าไร แถมเรายังไม่แน่ใจอีกว่าถ้าเราจอดข้างถนนตรงนี้ 

รถของเราจะปลอดภัยจากเหล่าอาชญากร ที่เห็นกันตามข่าวโทรทัศน์หรือไม่ นี่จึงเป็นที่มาของธุรกิจน้องใหม่ พัฒนาเป็นแอปพลิเคชั่นที่สร้างหลักประกันในการจอดรถ โดยมีระบบการจองที่จอดรถล่วงหน้า สามารถจองตั้งแต่เป็นชั่วโมงไปจนถึงหลายวัน เพียงแค่ระบุจุดที่เราต้องการจอด รายละเอียดรถ และเวลาเข้า–ออก เท่านี้ทางแอปก็จะจัดการให้เราเรียบร้อย

Speak & Translate พูดและแปลใช้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ

3. Speak & Translate พูดและแปลใช้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ

เพราะการสื่อสารด้านภาษา เมื่อต้องเดินทางไปต่างประเทศ อาจจะเป็นเรื่องยากสำหรับเรา หากมีแอปนี้ Speak & Translate นับเป็นแอปพลิเคชั่นที่มีประโยชน์ไม่แพ้ Google Translate เลย ใช้งานง่ายสุด ๆ เพียงแค่เปิดแแอปขึ้นมาแล้วเลือกภาษาต้นเป็นภาษาอังกฤษ หรือภาษาไทย แล้วเลือกภาษาที่แปลเป็นภาษาอื่น ๆ เราสามารถพิมพ์ข้อความลงไปได้เลย หรือจะพูดเป็นเสียงก็สามารถจับข้อความออกมาได้ดีทีเดียว

แนะนำแอปอำนวยความสะดวก Fixzy งานซ่อมบำรุงในบ้านง่ายขึ้นเยอะ

4. Fixzy งานซ่อมบำรุงในบ้านง่ายขึ้นเยอะ

ทุกครั้งที่อะไรสักอย่างในบ้านเกิดความเสียหาย ซ่อมแซมเองก็ไม่ได้ เบอร์ช่างก็ไม่มี ช่างที่เคยมาซ่อมให้ก็ไม่ว่าง แอปพลิเคชั่น Fixzy จึงได้รวบรวมช่างเฉพาะทางทุกประเภทไว้ในแอปเดียว ทั้งระบบน้ำ ระบบไฟ ไปจนงานประเภทบำรุงรักษาอย่างการล้างแอร์เลย ให้บริการโดยช่างที่เป็นของบริษัท Fixzy เอง เพียงแค่เราเปิดแอปขึ้นมา แล้วระบุให้ชัดเจนถึงความเสียหายที่เกิดขึ้น เพียงเท่านี้ Fixzy ก็จะเลือกช่างที่เหมาะสมมาให้เราเลือกอีกที โดยสามารถบอกวันเวลาที่แน่นอนกับช่างได้เอง และตกลงราคาก่อนตัดสินใจใช้บริการได้เลย

แนะนำแอปอำนวยความสะดวก Fast work แหล่งรวมฟรีแลนซ์คุณภาพ

5. Fast work แหล่งรวมฟรีแลนซ์คุณภาพ

ในยุคสมัยที่ใครๆ ก็อยากเป็นฟรีแลนซ์ แต่ปัญหามีอยู่ว่าบางทีได้ค่าจ้างไม่ค่อยตรงเวลา บริษัท Fast Work คือแอปพลิเคชันที่ช่วยให้ผู้ที่ต้องการจ้างงานฟรีแลนซ์ในสายงานต่าง ๆ มาหาคนไปทำงานให้ จะทำโฆษณาในทวิตเตอร์หรือ เขียนคอนเทนต์เรื่องอาหาร Fast Work ก็จะมีแบ่งเป็นหมวดหมู่ให้ พร้อมโชว์โปรไฟล์ของชาวฟรีแลนซ์ที่ผ่านการลงทะเบียนกับแอปไว้แล้ว ถูกใจใครก็จ้างกันผ่านแอปเลย 

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับ 5 แอปพลิเคชั่นที่เรานำมาฝากต่อไปนี้ มันจะช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นมาก ซึ่งบางแอปก็อาจจะเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่บางแอปหลายคนก็ยังไม่ค่อยคุ้นเคย แต่ถ้ามีติดเครื่องไว้ อย่างน้อย ๆ ก็น่าจะมีประโยชน์ ไม่มากก็น้อยเลยล่ะค่ะ